โปสเตอร์ Lenticular แผ่นฟิล์ม PET / APET เกรดออปติคอลขนาดที่กำหนดเอง

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: มณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: BQ3D
ได้รับการรับรอง: SGS
หมายเลขรุ่น: BQ3DP-002
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100PCS
ราคา: EXW UNIT PRICE $1
รายละเอียดการบรรจุ: 50 ชิ้นในหนึ่ง pearlfilm
เวลาการส่งมอบ: 2-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, wester N Union, MoneyGram, ชำระเงินอาลีบาบา
สามารถในการผลิต: 100000 ชิ้นต่อสัปดาห์

ข้อมูลรายละเอียด

วัสดุ: ฟิล์ม PET / APET เกรดออปติคัล ใช้: ของตกแต่งบ้าน
404 Not Found: เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ออกแบบ: สต็อกหรือการออกแบบที่กำหนดเอง
ผล: หลาย 3D ลึกพร้อมเอฟเฟกต์พลิก
แสงสูง:

โปสเตอร์ 3d lenticular โปสเตอร์ภาพเคลื่อนไหว 3 มิติ

,

3d animation poster

รายละเอียดสินค้า

 

โปสเตอร์ดราก้อน 3D Dragon Ball 3D Lenticular Anime Poster

 

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ โปสเตอร์ดราก้อน 3D Dragon Ball 3D Lenticular Anime Poster
วัสดุ PET 0.6mm
ขนาด 30x40cm / ขนาดที่กำหนดเอง
ขนาดใหญ่ที่สุด 50 * 70CM
สไตล์ สไตล์อะนิเมะ / กำหนดเอง
ความหนา 0.65mm
ออกแบบ ให้บริการ
MOQ 100 ชิ้น
ใบสมัคร โปสเตอร์โฆษณา, ของตกแต่งบ้าน, จอแสดงผล
สี C, M, YK

 

โปสเตอร์ Lenticular แผ่นฟิล์ม PET / APET เกรดออปติคอลขนาดที่กำหนดเอง 0

 

 

Guangzhou BaoQian Co.,Ltd was established in the year 2015, with the manufacturing base located in Guangdong,China. Guangzhou BaoQian Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 โดยมีฐานการผลิตตั้งอยู่ในมณฑลกวางตุ้งประเทศจีน We keep growing and now has become a big and modern 3D lenticular printing factory and esteemed exporter. เราเติบโตอย่างต่อเนื่องและตอนนี้ได้กลายเป็นโรงงานการพิมพ์ 3 มิติขนาดใหญ่และทันสมัยและผู้ส่งออกที่ได้รับความนิยม
ผลิตภัณฑ์หลักของเราครอบคลุมภาพแม่และเด็ก 3D, เครื่องเขียนแม่และเด็ก 3D, 3D แม่และเด็กของขวัญและงานฝีมือ, บรรจุแม่และเด็ก 3D, โฆษณาแม่และเด็ก 3D, แม่และเด็ก PVC และ TPU แพทช์สำหรับเสื้อผ้า

With eco-friendly material , stunning printing, and fantastic 3d effect , our products have a varies of usage for your daily life . ด้วยวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมการพิมพ์ที่น่าทึ่งและเอฟเฟกต์ 3 มิติที่ยอดเยี่ยมผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้งานที่แตกต่างกันไปในชีวิตประจำวันของคุณ Such as home decoration picture , advertising poster , promotion gift ,children's souvenir and festival greeting card. เช่นรูปภาพตกแต่งบ้าน, โปสเตอร์โฆษณา, ของขวัญโปรโมชั่น, ของที่ระลึกสำหรับเด็กและการ์ดอวยพรเทศกาล
For the advanced equipment,high-grade management,professional design team and skillful staff,we can supply you one-stop service from design to produce,from raw material to end packing. สำหรับอุปกรณ์ขั้นสูงการจัดการคุณภาพสูงทีมออกแบบมืออาชีพและพนักงานที่มีทักษะเราสามารถจัดหาบริการครบวงจรตั้งแต่การออกแบบการผลิตจากวัตถุดิบจนถึงการบรรจุ Customized design and picture is welcome.OEM&ODM services is also available. การออกแบบที่กำหนดเองและภาพมีการต้อนรับบริการ OEM และ ODM นอกจากนี้ยังมี
Clients Oriented, Quality First, Sincerity and Credit are the tenet of our company. ลูกค้าที่มุ่งเน้นคุณภาพความจริงใจและสินเชื่อเป็นหลักของ บริษัท ของเรา Timely offering superior and satisfactory products to our esteem customers is our eternal principle. นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าและน่าพอใจทันเวลาให้แก่ลูกค้าของเราคือหลักการแห่งนิรันดร์ของเรา


ยินดีต้อนรับที่จะติดต่อเรา!

 

 

ทำไมถึงเลือกพวกเรา ?

 

1. Most consummate customer file security. 1. ความปลอดภัยของไฟล์ลูกค้าที่สมบูรณ์ที่สุด All customers' electronic pictures are stored in an encryption server. รูปภาพอิเล็กทรอนิกส์ของลูกค้าทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์เข้ารหัส
2. การส่งมอบที่เร็วที่สุด: โรงงานลงทุน 200 ล้านหยวนพื้นที่ 53333 ตารางเมตรอุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม
3. ราคาพิเศษที่สุด: เราเป็นโรงงานสิ้นสุดและให้บริการแบบครบวงจรตั้งแต่การประมวลผลวัตถุดิบการออกแบบการพิมพ์การผลิตผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปบรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง
4. คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด: พนักงานมืออาชีพที่ได้ทำงานในโรงงานมานานกว่าสิบปีจำนวน 40% และเรามีนักออกแบบที่ดีที่สุด
5. Most complete picture options: 50% of the stereographs on sale in markets are from our company. 5. ตัวเลือกภาพที่สมบูรณ์แบบที่สุด: 50% ของภาพพิมพ์ที่จำหน่ายในตลาดมาจาก บริษัท ของเรา Out designers can meet all of your requirements on pictures. ผู้ออกแบบสามารถตอบสนองทุกความต้องการของคุณในรูปภาพ
6. เราเป็นมืออาชีพมากขึ้น: เราสามารถตอบสนองความต้องการพิเศษของคุณในสิ่งที่ผลิตภัณฑ์ที่จะปรับแต่ง

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้