Guangzhou Bao Qian Business Co., Ltd.

กว่างโจว Bao Qian Business จำกัด

บริการพิมพ์ภาพสามมิติระดับมืออาชีพ

Great 3D สร้างขึ้นโดย BaoQian

Free call Video chat
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
แบรนด์: BQ3D
ไม่มีพนักงาน: 200~300
ยอดขายประจำปี: 1500000-3000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2015
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

กว่างโจว BaoQian Co. , Ltd was established in the year 2015, with the manufacturing base located in Guangdong,China. ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 โดยมีฐานการผลิตตั้งอยู่ที่มณฑลกวางตุ้งประเทศจีน We keep growing and now has become a big and modern 3D lenticular printing factory and esteemed exporter. เราเติบโตอย่างต่อเนื่องและตอนนี้ได้กลายเป็นโรงงานการพิมพ์ 3 มิติขนาดใหญ่และทันสมัยและผู้ส่งออกที่ได้รับความนิยม

 

ผลิตภัณฑ์หลักของเราครอบคลุมภาพแม่และเด็ก 3D, เครื่องเขียนแม่และเด็ก 3D, 3D แม่และเด็กของขวัญและงานฝีมือ, บรรจุแม่และเด็ก 3D, โฆษณาแม่และเด็ก 3D, การ์ดแม่และเด็ก 3D และผ้าพีวีซีแม่

With eco-friendly material , stunning printing, and fantastic 3d effect , our products have a varies of usage for your daily life . ด้วยวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมการพิมพ์ที่น่าทึ่งและเอฟเฟกต์ 3 มิติที่ยอดเยี่ยมผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้งานที่แตกต่างกันไปในชีวิตประจำวันของคุณ Such as home decoration picture , advertising poster , promotion gift ,children's souvenir and festival greeting card. เช่นรูปภาพตกแต่งบ้าน, โปสเตอร์โฆษณา, ของขวัญโปรโมชั่น, ของที่ระลึกสำหรับเด็กและการ์ดอวยพรเทศกาล

 

ประเทศจีน Guangzhou Bao Qian Business Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

For the advanced equipment,high-grade management,professional design team and skillful staff,we can supply you one-stop service from design to produce,from raw material to end packing. สำหรับอุปกรณ์ขั้นสูงการจัดการคุณภาพสูงทีมออกแบบมืออาชีพและพนักงานที่มีทักษะเราสามารถจัดหาบริการครบวงจรตั้งแต่การออกแบบการผลิตจากวัตถุดิบจนถึงการบรรจุ Customized design and picture is welcome.OEM&ODM services is also available. การออกแบบที่กำหนดเองและภาพมีการต้อนรับบริการ OEM และ ODM นอกจากนี้ยังมี

 

Clients Oriented, Quality First, Sincerity and Credit are the tenet of our company. ลูกค้าที่มุ่งเน้นคุณภาพความจริงใจและสินเชื่อเป็นหลักของ บริษัท ของเรา Timely offering superior and satisfactory products to our esteem customers is our eternal principle. นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าและน่าพอใจทันเวลาให้แก่ลูกค้าของเราคือหลักการแห่งนิรันดร์ของเรา

ยินดีต้อนรับที่จะติดต่อเรา!

 

 

522_13.jpg522_14.jpg522_15.jpg522_16.jpg522_19.jpg

ประวัติ
ช่วงเริ่มต้น

หลังจากหลายปีของการวิจัยและพัฒนาในเดือนพฤษภาคมปี 2005 นาย Kunsheng Chen ได้ก่อตั้ง บริษัท Shantou Plastic Products Ltd. ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการวิจัยและผลิตวัสดุที่เป็นวัสดุเคลือบเงาแบบ 3D โดยมุ่งเน้นที่เทคโนโลยีการพิมพ์ lenticular บริษัท เร็ว ๆ นี้กลายเป็นผู้บุกเบิกของอุตสาหกรรม

ช่วงการเติบโตที่รวดเร็ว

หลังจาก 5 ปีของการดำเนินงานและการสำรวจ บริษัท ได้รับส่วนแบ่งการตลาดที่โดดเด่นกับธุรกิจในประเทศและต่างประเทศ เพื่อเสริมสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน บริษัท ย่อยกว่างโจว BaoQian Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปีพศ. 2554 โดยมีตำแหน่งเป็นผู้นำในด้านการผลิตผลิตภัณฑ์การพิมพ์ 3D lenticular

การเปลี่ยนช่วงเวลา

ในปีพ. ศ. 2558 มีการเพิ่มทุน 4 ครั้งและในปีถัดไป บริษัท ฯ ได้ตัดสินใจขยายธุรกิจเครื่องเขียน การลงทุนสำหรับระยะเริ่มต้นมีมูลค่าถึง 120 ล้านหยวนซึ่งเป็นเครื่องหมายการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของ บริษัท เพื่อให้กลายเป็นองค์กรที่ครอบคลุมมากขึ้น มีความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งฐานการผลิตที่มั่นคงรวมทั้งตัวแทนขายที่เพิ่มขึ้น

ยุคใหม่

นับตั้งแต่ก่อตั้งเราได้ปฏิบัติตามหลักการของการพัฒนาอย่างยั่งยืนและการปฏิบัติงานทุกอย่างที่สอดคล้องกับศีลธรรมทางสังคม พื้นที่ผลิตขนาดใหญ่แห่งใหม่ของเราซึ่งมีพื้นที่กว่า 30,000 ตารางเมตรจะเริ่มดำเนินการในเดือนมิถุนายน 2560

บริการ
กว่างโจว Baoqian จำกัด เป็นมืออาชีพผลิต 3D พิมพ์ Lenticular เราสามารถให้บริการการพิมพ์ 3D มืออาชีพตามความต้องการของลูกค้า

ผลิตภัณฑ์หลักของเราครอบคลุมภาพ lenticular 3D, lenticular 3D สเตชันเนอรี lenticular 3D ของขวัญและงานฝีมือ 3D lenticular บรรจุโปสเตอร์โฆษณา lenticular 3D 3D lenticular บัตรและ 3D lenticular pvc ผ้า

ด้วยวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมการพิมพ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจและผลกระทบ 3 มิติที่ยอดเยี่ยมผลิตภัณฑ์ของเรามีรูปแบบที่แตกต่างกันไปสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันของคุณ เช่นภาพตกแต่งบ้านโปสเตอร์โฆษณาของขวัญส่งเสริมการขายของที่ระลึกสำหรับเด็กและเทศกาลอวยพร

สำหรับอุปกรณ์ขั้นสูงการจัดการคุณภาพสูงทีมออกแบบมืออาชีพและพนักงานเก่งเราสามารถจัดหาคุณหนึ่งหยุดบริการจากการออกแบบผลิตจากวัตถุดิบไปสิ้นสุดการบรรจุ ออกแบบและภาพที่กำหนดเองยินดีต้อนรับบริการ OD & ODM มีให้บริการ


ทีมงานของเรา

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ