บ้าน

Guangzhou Bao Qian Business Co., Ltd.

ประเทศจีน Guangzhou Bao Qian Business Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Bao Qian Business Co., Ltd. รับรอง
ภาพนี้ดูดีจริงๆ! แต่ฉันรู้สึกประหลาดใจกับการที่ Awesome ได้มองอย่างแท้จริง !!! ผมขอแนะนำผลิตภัณฑ์นี้ให้ทุกคน !! ฉันรักนี้ !!!

—— วิกกี้

นี่คือศิลปะ 3D BEST ที่ฉันเคยเห็น!

—— Michael Pucino

รักภาพ 3D นี้ เหมือนจริงมากและราคาไม่แพง

—— โคบี้

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Guangzhou Bao Qian Business Co., Ltd.

Guangzhou Bao Qian Business Co., Ltd.
<-Video Images->

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : BQ3D
ไม่มีพนักงาน : 200~300
ยอดขายประจำปี : 1500000-3000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2015
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

กว่างโจว BaoQian Co. , Ltd was established in the year 2015, with the manufacturing base located in Guangdong,China. ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 โดยมีฐานการผลิตตั้งอยู่ที่มณฑลกวางตุ้งประเทศจีน We keep growing and now has become a big and modern 3D lenticular printing factory and esteemed exporter. เราเติบโตอย่างต่อเนื่องและตอนนี้ได้กลายเป็นโรงงานการพิมพ์ 3 มิติขนาดใหญ่และทันสมัยและผู้ส่งออกที่ได้รับความนิยม

 

ผลิตภัณฑ์หลักของเราครอบคลุมภาพแม่และเด็ก 3D, เครื่องเขียนแม่และเด็ก 3D, 3D แม่และเด็กของขวัญและงานฝีมือ, บรรจุแม่และเด็ก 3D, โฆษณาแม่และเด็ก 3D, การ์ดแม่และเด็ก 3D และผ้าพีวีซีแม่

With eco-friendly material , stunning printing, and fantastic 3d effect , our products have a varies of usage for your daily life . ด้วยวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมการพิมพ์ที่น่าทึ่งและเอฟเฟกต์ 3 มิติที่ยอดเยี่ยมผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้งานที่แตกต่างกันไปในชีวิตประจำวันของคุณ Such as home decoration picture , advertising poster , promotion gift ,children's souvenir and festival greeting card. เช่นรูปภาพตกแต่งบ้าน, โปสเตอร์โฆษณา, ของขวัญโปรโมชั่น, ของที่ระลึกสำหรับเด็กและการ์ดอวยพรเทศกาล

 

ประเทศจีน Guangzhou Bao Qian Business Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

For the advanced equipment,high-grade management,professional design team and skillful staff,we can supply you one-stop service from design to produce,from raw material to end packing. สำหรับอุปกรณ์ขั้นสูงการจัดการคุณภาพสูงทีมออกแบบมืออาชีพและพนักงานที่มีทักษะเราสามารถจัดหาบริการครบวงจรตั้งแต่การออกแบบการผลิตจากวัตถุดิบจนถึงการบรรจุ Customized design and picture is welcome.OEM&ODM services is also available. การออกแบบที่กำหนดเองและภาพมีการต้อนรับบริการ OEM และ ODM นอกจากนี้ยังมี

 

Clients Oriented, Quality First, Sincerity and Credit are the tenet of our company. ลูกค้าที่มุ่งเน้นคุณภาพความจริงใจและสินเชื่อเป็นหลักของ บริษัท ของเรา Timely offering superior and satisfactory products to our esteem customers is our eternal principle. นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าและน่าพอใจทันเวลาให้แก่ลูกค้าของเราคือหลักการแห่งนิรันดร์ของเรา

ยินดีต้อนรับที่จะติดต่อเรา!

 

 

522_13.jpg522_14.jpg522_15.jpg522_16.jpg522_19.jpg

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Bao Qian Business Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Sunny

โทร: +86 13926057290

แฟกซ์: 86-20-86198191

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)